Shop Nhật Việt là đơn vị bán hàng chuyên nghiệp. Cung cấp tới khách hàng toàn quốc các sản phẩm tốt nhất, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Shop Nhật Việt cam kết sẽ mang đến cho quý vị những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực để Shop Nhật Việt ngày càng phát triển, sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ khách hàng được tốt hơn, mọi người có một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn.

Về con người của Shop Nhật Việt:

- Là những người trẻ, nhiệt huyết, luôn cùng chí hướng, cùng nhau phấn đấu cho sự phát triển chung của Shop Nhật Việt.

- Đội ngũ làm việc tại Shop Nhật Việt được đối xử bình đẳng và đặc biệt làm ở Shop Nhật Việt có cơ hội phát triển, phát huy tối đa năng lực của bản thân và có một mức thu nhập tương xửng với khả năng và công sức bỏ ra.

- Tất cả các nhân viên đều có tiếng nói ở công ty, đều có thể đưa ra các ý kiến  đóng góp, phản hồi, tranh luận với mục đích giúp công ty hoạt động chuyên nghiệp và phát triển nhanh.

- Công ty cũng rất chú trọng trong đời sống của từng nhân viên, quan tâm chăm sóc đến đời sống, tinh thần, thể thao cho các anh em trong công ty.

- Shop Nhật Việt mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên  nhiệt huyết trong công việc, có sức khỏe tốt, có tinh thần tốt và có thu nhập tốt, cảm thấy thỏa mãn với công việc và cuộc sống hiện tại.

- "Tôi hiếu rằng nếu muốn đi thật nhanh thì đi một mình. Nếu muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau, vì thế bản thân tôi mong muốn cùng các bạn cố gắng để đưa con tàu Nhật Việt vươn lên một tầm cao mới, công ty phát triển tạo được nhiều công ăn việc làm là điều tôi mong muốn . Đội ngũ lãnh đạo công ty chúng tôi luôn nổ lực để công ty ngày càng phát triển, anh em công ty ngày càng có thu nhập tốt hơn, có một cuộc sống hạnh phúc hơn
Phát triển một cách bên vững song hành với trách niệm xã hội, với nhân dân "

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :
  1. Gửi link vào mail: shopnhatviet.com@gmail.com
  2. Chat facebook với Shop theo link sau: fb.com/orderhangnhatban
  3. Đặt Hàng online tại shopnhatviet.com/dathang
  4. Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo
Kể từ năm 2010 đến nay Shop Nhật Việt Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0983.1315.28 để được tư vấn trực tiếp!
Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.

Tìm Kiếm Với Google

Bài Viết Tham Khảo

Bạn có thể thích

Zalo : 0983.131.528
1
Bạn cần hỗ trợ?