HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Với mong muốn phát triển bền vững,  khát khao đóng góp một phần nhỏ để xây dựng và phát triển ngành bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam, Shop Nhật Việt mong muốn mở rộng hợp tác các đơn vị cung cấp các hàng hóa  trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Điều Kiện Để Trở Thành Đối Tác Của Nhật Việt

Quý đối tác cung cấp sản phẩm có chất lượng, hàng chính hãng và không ảnh hướng sức khỏe của người tiêu dùng . Trong trường hợp Shop Nhật Việt phát hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng Shop Nhật Việt sẽ xóa, ngừng bán sản phẩm  cũng như ngừng hợp tác với đối tác đó, vì thế Shop Nhật Việt mong muốn hợp tác với các đơn vị trên toàn quốc để cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.
Hợp tác trên tinh thần hai bên cùng có lợi, cùng nhau phát triển và tuân thủ đúng luật pháp nước CHXHCN Việt Nam

Hợp tác lâu dài cùng nhau phát triển

Quý Đối Tác Sẽ Được Gì Khi Hợp Tác Cùng Shop Nhật Việt

Với hệ thống Marketing online mà chúng tôi đang nắm giữ cùng với các trang webstie con nằm trong hệ thống Shop Nhật Việt của chúng tôi, thì việc đăng tải sản phẩm sẻ có lợi cho việc phát triển thương hiệu của quý đối tác bởi nhiều người tiêu dùng khi vào hệ thống của Nhật Việt sẽ biết đến sản phẩm đó của quý đối tác. Đồng thời việc kinh doanh của quý đối tác sẽ ngày càng lớn mạnh cùng Shop Nhật Việt
Tất cả quy trình marketing online cho sản phẩm của quý đối tác hoàn toàn miễn phí, không liên quan đến thỏa thuận báo giá giữa đối tác và Shop Nhật Việt.
Shop Nhật Việt rất cảm ơn và mong muốn hợp tác với quý đối tác để đưa ra nhiều sản phẩm tốt hơn, giá cả cạnh tranh hơn để phục vụ tốt nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, chúng ta sẽ cùng nhau phát triển bền vững.

Tìm Kiếm Với Google

Bài Viết Tham Khảo

Bạn có thể thích

Zalo : 0983.131.528
1
Bạn cần hỗ trợ?